ตอนวันที่ 11 เดือนสิงหาคม มีการจัดงานแถลงข่าวครั้งที่ slotgame66 เกี่ยว

จากเชื้อมงกุฎในกรุงปักกิ่ง ผู้รายงานข่าวจาก slotgame66 ได้ศึกษาจากการออกข่าวว่านักข่าวสารบางบุคคลถามคำถามเกี่ยวกับกระบวนการจัดแจงการรวมตัวของคนเราที่เกิดขึ้นมาจากกิจกรรมหมากรุกรวมทั้งการ์ดในสวนสาธารณะ มีกลเม็ดในทางปฏิบัติไหม? สำหรับในการสนองตอบ slotgame66 รองผู้อำนวยการรวมทั้งผู้ประกาศของสำนักภูมิทัศน์เทศบาลนครเมืองปักกิ่ง ได้ตอบกลับว่าจะสร้างเสริมการจัดการที่สำคัญและก็การควบคุมพื้นที่กลุ่มนี้ สร้างเสริมหน้าที่ของไกด์นำเที่ยวอารยธรรมจิตวิญญาณและก็กลุ่มอาสาสมัคร รวมทั้งปฏิบัติงานเสนอแนะอารยะธรรมเพื่อชวนนักเดินทางในทันทีทันใด ไม่ให้ประชุมหรือประชุม เป็นวิทยาศาสตร์ ใส่หน้ากาก เขาเรียกร้องให้ประชากรทั่วๆไปใช้การคุ้มครองป้องกันเฉพาะบุคคลสำหรับในการพักผ่อนหย่อนใจรวมทั้งความสนุกสนานในที่สาธารณะในช่วงพิเศษเพื่อลดการรวมกันที่ไม่มีความจำเป็น นักข่าวเข้าเยี่ยมชมตรงเวลา 2 วันต่อเนื่องกัน และก็พบว่าสถานีขนส่งบางที่มีช่องโหว่สำหรับการคุ้มครองการแพร่ระบาด แม้ว่าจะมีเสียงวนบนชานชาลาสถานี แม้กระนั้นผู้โดยสารยังคงตั้งแถวครั้งละคน ผู้โดยสารที่ลงจากรถไฟระยะไกลมิได้ออกมาจากชานชาลาสถานีในหนแรก แต่ว่ามารวมตัวกัน บางบุคคลถึงกับถอดหน้ากากออก นาน -สถานีระยะทาง ในรอบๆคอยแท็กซี่ ผู้ขับถอดหน้ากากแล้วรวมตัวกันเพื่อคุยและก็เล่นไพ่

สถานีซีฮุยฮับ:

ผู้ขับแท็กซี่มาเล่นไพ่กัน

ใน Sihui Bus Hub มีทางรถเมล์ต้นทางรวมทั้งผ่านหลายสายหลายสาย แต่ ผู้รายงานข่าวพบว่าบางแพลตฟอร์มใน Sihui Bus Hub มีช่องโหว่สำหรับในการคุ้มครองการแพร่ระบาด

“โปรดคอยรถบัสห่างกัน 1 เมตร ใส่หน้ากาก แล้วก็อย่ารวมตัวกัน” มีการเตือนแบบงี้แต่ละวันที่ Sihui Bus Hub ชั้น 1 ไกด์นำเที่ยวหรือข้าราชการรักษาความปลอดภัยที่มีอารยะธรรมปฏิบัติงานอยู่ที่ชานชาลาสถานีรถบัสทุกหย่อมหญ้า แล้วก็มีการขีดเส้นหนึ่งเมตรบนชานชาลาสถานีด้วย อย่างไรก็แล้วแต่ เมื่อผู้โดยสารไหลมากขึ้น ช่องโหว่สำหรับในการคุ้มครองป้องกันแล้วก็ควบคุมก็แจ่มชัด

รถบัสเลข 322 ที่หยุดที่ชานชาลาสถานีกึ่งกลางบนชั้นเยี่ยมจะวิ่งตรงไปยัง Tongzhou ผ่าน Jingtong อย่างเร็ว ทำให้เป็นตัวเลือกแรกสำหรับบุคลากรสถานที่ทำงานไม่น้อยเลยทีเดียวที่จะกลับไปอยู่ที่บ้าน เวลา 6 นาฬิกาเย็น ปริมาณผู้โดยสารคอยมากขึ้นเฉียบพลัน มีผู้โดยสารกว่า 20 คนตั้งแถวคอยขึ้นเครื่องบินที่ประตูขึ้นเครื่องบินทั้งคู่บาน ผู้โดยสารอยู่ใกล้กันมากมาย ห่างกันไม่เกินหนึ่งเมตร รวมทั้งยากที่ไกด์นำเที่ยวผู้มีอารยะที่อยู่ข้างๆจะนำทางพวกเขา

ยิ่งกว่านั้น รถแท็กซี่สองสามคันกำลังคอยแขกอยู่พื้นที่ออกของรถบัสระยะไกลระหว่างจังหวัดที่ Sihui Hub ผู้ขับที่ลงจากรถยนต์โดยธรรมดาถอดหน้ากากแล้วนั่งกับม้านั่งเล็กๆเพื่อคุย ที่สายรัดเอวสีเขียวข้างๆ ผู้ขับหลายท่านถือไพ่รวมทั้งรวมตัวกันสำหรับการต่อสู้ที่ถึงใจถึงอารมณ์ ถ้าเกิดมีคนเดินผ่านมาก็จะยังจ้องมองกันจนกระทั่งเดินจากไป

Shopping cart

close